กระดาษสา ชา สาหร่าย เชียงใหม่
  กรอบรูป กระดาษสา แต่งดอกไม้อัดกระดาษสา  
กรอบรูปกระดาษสา แบบใหม่
เฉพาะ นภากุล เท่านั้น !!

กระดาษสา ชา สาหร่าย เชียงใหม่
กระดาษสา เชียงใหม่กระดาษสา
 สาหร่าย สไปรูลิน่า (เกลียวทอง) เชียงใหม่สาหร่ายสไปรูลิน่า เกลียวทอง
 
กระดาษสา ชา สาหร่าย เชียงใหม่
ติดต่อเรา
 
Pay Pal
FedEx Thailand
นิ่มซี่เส็งขนส่ง 1988 จำกัด

สาหร่ายสไปรูลินา การเพาะเลี้ยง และ ผลิตภัณฑ์

   ปัจจุบันนี้มนุษย์เริ่มหันกลับมาสนใจผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมี สังเคราะห์ในการบำบัดโรค หรือรับประทานเป็นอาหารหรืออาหารเสริมเพื่อเป็นผลดีต่อสุขภาพ สาหร่ายสไปรูลินาเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ อีกชนิดหนึ่งที่ถูกเลือกมาใช้เป็นอาหารเสริมสุขภาพ เนื่องจากสาหร่ายสไปรูลินาเป็นจุลินทรีย์โปรตีน ซึ่งมีปริมาณโปรตีน ต่อน้ำหนักแห้งสูงถึง 50-70% นอกจากสาหร่ายชนิดนี้จะอุดมไปด้วยโปรตี แล้วยังประกอบไปด้วยสารอาหารอื่นๆ อีกมากมาย ได้แก่คาร์โบไฮเดรต วิตามิน แร่ธาตุ กรดไขมันไม่อิ่มตัว กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย และซัลโฟ ลิปิดในกลุ่ม sulfoquinovosyl diacylglycerol รวมทั้งมีรงควัตถุที่มีคุณค่าหลายชนิด โดยเฉพาะอย่าง ยิ่งเบต้าแคโรทีนซึ่งมีคุณสมบัติเป็น provitamin A และไฟโคไซยานินซึ่งรงควัตถุสองชนิดนี้มีฤทธ์ เป็นสารป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ อีกทั้งโครงสร้างผนังเซลล์ สาหร่ายสไปรูลินา เป็นโพลีแซคคา ไรด์ที่มนุษย์สามารถย่อยได้ ทำให้ร่างกายได้รับคุณค่าทางสารอาหารอย่างแท้จริง จึงเหมาะสำหรับ ใช้เป็นอาหารเสริมเพื่อเสริมสร้างสุขภาพ สร้างภูมิคุ้มกันโรค ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้เป็น ปกติ และป้องกันการเกิดโรคโลหิตจางในผู้ที่รับประทานอาหารมังสวิรัติ

สาหร่ายสไปรูลินา การเพาะเลี้ยง และ ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคน ในปัจจุบันมักอยู่ในรูปแคปซูลหรืออัดเม็ดเพื่อให้ง่ายต่อ การบริโภค อีกทั้งยังมีการสกัด รงควัตถุ จากสาหร่ายสไปรูลินาแล้วนำไปอัดเม็ดเพื่อจำหน่ายเป็น อาหารเสริมอีกด้วย นอกจากผลิตเป็นอาหารเสริมของคนแล้ว ยังมีการผลิตขึ้นเพื่อเป็นอาหารสัตว์ เพื่อให้สัตว์เจริญเติบโตเร็ว มีภูมิคุ้มกันและมีคุณสมบัติเป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้น อีกด้าน หนึ่งคือ การนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมความงาม พบว่าปัจจุบันมีการนำสาหร่ายสไปรูลินามาผสม ในผลิตภัณฑ์ขัดผิว ขัดหน้า และพอกหน้าหลายชนิด ซึ่งสาหร่ายสไปรูลินาเองมี วิตามินเอ และ ดี ที่ มีผลดีต่อผิวหน้า รวมทั้งมีรงควัตถุ เช่น ไฟโคไซยานิน เบต้า-แคโรทีน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะทำให้เซลล์ไม่เหี่ยวเฉา จึงทำให้ใบหน้าเต่งตึงอยู่ตลอดเวลา แต่ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวในท้องตลาด ปัจจุบันยังมีคุณภาพไม่ดีนัก ทั้งในแง่ความสะอาด ความเนียนของเนื้อครีม รวมถึงกลิ่นที่ยังไม่เป็น ผลิตภัณฑ์พึงประสงค์ของผู้บริโภค

หน่วยวิจัยความหลากหลายของสาหร่ายและแพลงก์ตอน สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยี ได้รับทุนสนับสนุน การวิจัยจาก สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ(วช.) เรื่อง “การ ผลิตสาหร่ายสไปรูลินา ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ใน ระดับชุมชนเพื่อเป็นอาหารเสริมของคน สัตว์ น้ำ” ซึ่งมี รองศาสตราจารย์ ดร. ยุวดี พีรพรพิศาล เป็นหัวหน้าโครงการ ซึ่ง โครงการนี้ได้ดำเนินงาน สิ้นสุดลงแล้ว และผลการวิจัยพบว่า สามารถเพาะเลี้ยงสาหร่ายสไปรูลินาแบบลดต้นทุนได้ และเมื่อ นำ ไปเลี้ยงปลาบึกโดยผสมในอาหารในอัตราส่วนแตกต่างกัน พบว่าปลาที่เลี้ยงด้วยอาหารผสม สาหร่ายสไปรูลินา 30 % ให้ผลใน ด้านการเจริญเติบโตดีที่สุด ส่วนผลิตภัณฑ์เสริมความงามพบว่ามีผลิตภัณฑ์อยู่ 3 ชนิดคือ ครีมขัดตัวผสม สาหร่ายสไปรูลินา ครีมขัดหน้าผสมสาหร่ายสไปรูลินา และมาร์คพอกหน้าผสมสาหร่ายสไปรูลินา ซึ่งผ่านการ ทดสอบจากอาสาสมัครแล้ว สามารถใช้เป็น ผลิตภัณฑ์ต้นแบบได้ ซึ่งถ้ามีบริษัทที่สนใจก็สามารถที่จะนำไปผลิต ในระดับอุตสาหกรรมได้

ที่มา http://rac.oop.cmu.ac.th

- ราคา สาหร่าย สไปรูลิน่า ( เกลียวทอง ) จาก นภากุล
- คุณค่าของ สาหร่าย สไปรูลิน่า ( เกลียวทอง )
- ประโยชน์ของ สาหร่าย สไปรูลิน่า ( เกลียวทอง ) ที่มีต่อร่างกาย
- สาหร่ายสไปรูลิน่า เพื่อ ปลา สวยงาม มีโปรตีนสูง


เราเป็นผู้ผลิตเอง ราคาทั้งหมดเป็นราคาส่งแต่สามารถลดได้ถ้าปริมาณมาก


สนใจติดต่อ คุณ นิภาพร ปกป้อง (ฝ่ายขาย) 089-7591- 003 หรือ ดูรายละเอียดการติดต่อ

Napagul.com เป็นเว็บไซต์ของ NewwaveStudio ผู้ดำเนินธุรกิจ พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์มา
ตั้งแต่ปี 2546 โดยจดทะเบียนพาณิชย์ และ เป็นผู้ประกอบการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT)
เราสามารถออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบให้ได้....ดูรายละเอียดและเงื่อนไขการสั่งซื้อได้ที่นี่


  กล่อง กระดาษสา จาก เชียงใหม่  
กล่องกระดาษสา
รับผลิตทุกแบบ ทุกขนาด ตามออร์เดอร์
ลองให้เราเสนอราคาดูได้ค่ะ
  สาหร่าย สไปรูลิน่า (เกลียวทอง) จากเชียงใหม่  
สาหร่าย สไปรูลิน่า(เกลียวทอง)
- เกรด A ของคน
- เกรดสำหรับผสมอาหารสัตว์
  กรอบรูป กระดาษสา แต่งดอกไม้กระดาษ  
กรอบรูป กระดาษสา แต่งดอกไม้กระดาษ
กรอบรูปหลากสีแต่งด้วยดอกไม้กระดาษ
สีสดใส ออกแบบมาใหม่ไม่ซ้ำใคร

    จากประสพการณ์กว่า 10 ปีในการ ผลิตสินค้า และ บรรจุหีบห่อ ทั้งด้านงาน หัตถกรรมโดยเฉพาะงาน กระดาษสา กล่อง อัลบั้ม รูป กรอบรูป งานกระดาษทุกชนิด และผลิตภัณฑ์เกษตร ในจังหวัด เชียงใหม่ และ ภาคเหนือ เช่น สาหร่าย สไปรูลิน่า (เกลียวทอง)ที่เราเป็นเจ้าของบ่อเอง คุณภาพดีให้กับลูกค้าทั้งใน และ ต่างประเทศมานาน โดยใช้แรงงานฝีมือเป็นคนในท้องถิ่น ที่มีประสพการณ์โดยตรง ทำให้วางใจได้ว่าเราสามารถจัดหาสินค้า ที่มีคุณภาพดีและราคาเหมาะสม ให้กับท่านได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะงานกระดาษสาของเรา ไม่เพียงให้ความสวยงาม แต่ยังทนทานแข็งแรง ตอบสนองการใช้งานในทุกโอกาส และมากมายหลายขนาดเพื่อความต้องการ ซึ่งเราจะทยอยนำมาลงในเว็บไซต์ เรื่อยๆ

เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 7500003000150
15 หมู่ 7 ถ.โชตนา ซ.แม่ปิงวิลล่า ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
Tel.
( 089) 7591- 003 , ( 081 ) 7849 - 109 Fax. ( 053 )122-228
Email : info@napagul.com