กระดาษสา ชา สาหร่าย เชียงใหม่
  กรอบรูป กระดาษสา แต่งดอกไม้อัดกระดาษสา  
กรอบรูปกระดาษสา แบบใหม่
เฉพาะ นภากุล เท่านั้น !!

กระดาษสา ชา สาหร่าย เชียงใหม่
กระดาษสา เชียงใหม่กระดาษสา
 สาหร่าย สไปรูลิน่า (เกลียวทอง) เชียงใหม่สาหร่ายสไปรูลิน่า เกลียวทอง
 
กระดาษสา ชา สาหร่าย เชียงใหม่
ติดต่อเรา
 
Pay Pal
FedEx Thailand
นิ่มซี่เส็งขนส่ง 1988 จำกัด

คุณค่าของ สาหร่าย สไปรูลิน่า ( เกลียวทอง )

   พอพูดถึงสาหร่ายเกลียวทอง หลาย ๆ ท่านอาจจะบอกว่าไม่รู้จัก หรืออาจจะบอกว่าไม่เคยแม้แต่ได้ยินชื่อด้วยซ้ำไป แต่ถ้าเรียกชื่อว่า สาหร่ายสไปรูลิน่า (Spirulina) คงจะร้องอ้อกันนะครับ สาหร่ายเกลียวทองหรือสาหร่ายสไปรูลิน่า เป็นสาหร่ายที่จัดอยู่ในพวกสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน ลักษณะทั่วไปเป็นสาหร่ายหลายเซลล์ มีลักษณะเป็นสายสั้น ๆ บิดตัวไปมาเป็นเกลียว ในเซลล์ไม่มีสารจำพวกเซลูโลส (Cellulose) เป็นส่วนประกอบ จึงทำให้ร่างกายสามารถย่อยได้สูงถึง 90% จึงทำให้ร่างกายสามารถใช้ประโยชน์จาก สารอาหารในสาหร่ายเกลียวทองได้มาก

จากการวิเคราะห์ส่วนประกอบของสาหร่ายเกลียวทองที่นำมาผลิตเป็นอาหารเสริมสไปรูลิน่า พบว่า ในสาหร่ายนี้มีโปรตีนสูงถึง 65-70% ของน้ำหนักแห้งเมื่อเทียบกับโปรตีนในเนื้อสัตว์ซึ่งมีเพียง 20% และโปรตีนในไข่ซึ่งมีเพียง 18% และยังสูงกว่าถั่วเหลืองซึ่งมีโปรตีน 35%

นอกจากจะมีโปรตีนสูงแล้วยังประกอบไปด้วยกรดอะมิโนคุณภาพดีที่ร่างการต้องการครบถ้วน และจากการวิเคราะห์ยังพบว่า สาหร่ายเกลียวทองมีปริมาณวิตามิน และเกลือแร่อยู่ครบถ้วนและอยู่ในปริมาณที่เหมาะสม เมื่อเทียบต่อน้ำหนักกับอาหารชนิดอื่น
สาหร่ายเกลียวทองผ่านการวิจัยและทดสอบจากหลาย ๆ สถาบันแล้ว พบว่าเป็นอาหารที่ปลอดภัยและปราศจากพิษต่าง ๆ ดังนั้น การบริโภคจึงไม่มีพิษภัยใด ๆ อีกทั้งยังเป็นการเสริมสุขภาพให้มีความสามารถในการป้องกันโรคได้ ในคนที่มีร่างการแข็งแรงอยู่ก็จะช่วยเสริมสร้างความสดชื่นแจ่มใสได้ ส่วนคนที่มีสภาวะที่ต้องกดดันและเผชิญความเครียด ก็สามารถใช้สาหร่ายเกลียวทองเป็นส่วนหนึ่งของอาหารเสริมในการป้องกันโรคภัยที่จะเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้ในทางการแพทย์ ยังมีการใช้สาหร่ายเกลียวทองเป็นอาหารเสริมควบคู่ไปกับการรักษาและการควบคุมอาหารในผู้ป่วยโรคเบาหวาน พบว่า มีส่วนช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและลดคอลเลสเตอรอลได้อีกด้วย อีกทั้งยังทำให้ตับทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้น ในผู้ป่วยตับอักเสบ ตับแข็ง ตับอ่อนอักเสบและตับอ่อนเรื้อรัง

จะเห็นได้ว่าสาหร่ายเกลียวทอง มีประโยชน์ต่อร่างการมากมาย การรับประทานจึงมีผลดีต่อสุขภาพ ทั้งคนปกติและคนป่วย ซึ่งประเทศไทยมีภูมิประเทศที่เหมาะสม ในการเลี้ยงสาหร่ายเกลียวทองเป็นอย่างมาก ดังนั้น ถ้าจะมีการส่งเสริม ให้มีการเลี้ยงสาหร่ายเกลียวทอง เพื่อการพาณิชย์อย่างจริงจัง ก็จะเป็นอีกหนทางหนึ่งที่ทำให้คนไทยมีอาชีพเพิ่มขึ้น และจะทำให้มีแหล่งอาหารที่มีคุณภาพเพิ่มขึ้นสำหรับประชาชนไทยอีกด้วย

โดย อุทัศน์ พิทักษ์สายชล
อ้างอิง : “โภชนารักษาโรค” หมอมวลชน

- ราคา สาหร่าย สไปรูลิน่า ( เกลียวทอง ) จาก นภากุล
- ประโยชน์ของ สาหร่าย สไปรูลิน่า ( เกลียวทอง ) ที่มีต่อร่างกาย
- สาหร่ายสไปรูลินา การเพาะเลี้ยง และ ผลิตภัณฑ์
- สาหร่ายสไปรูลิน่า เพื่อ ปลา สวยงาม มีโปรตีนสูง


เราเป็นผู้ผลิตเอง ราคาทั้งหมดเป็นราคาส่งแต่สามารถลดได้ถ้าปริมาณมาก


สนใจติดต่อ คุณ นิภาพร ปกป้อง (ฝ่ายขาย) 089-7591- 003 หรือ ดูรายละเอียดการติดต่อ

Napagul.com เป็นเว็บไซต์ของ NewwaveStudio ผู้ดำเนินธุรกิจ พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์มา
ตั้งแต่ปี 2546 โดยจดทะเบียนพาณิชย์ และ เป็นผู้ประกอบการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT)
เราสามารถออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบให้ได้....ดูรายละเอียดและเงื่อนไขการสั่งซื้อได้ที่นี่


  กล่อง กระดาษสา จาก เชียงใหม่  
กล่องกระดาษสา
รับผลิตทุกแบบ ทุกขนาด ตามออร์เดอร์
ลองให้เราเสนอราคาดูได้ค่ะ
  สาหร่าย สไปรูลิน่า (เกลียวทอง) จากเชียงใหม่  
สาหร่าย สไปรูลิน่า(เกลียวทอง)
- เกรด A ของคน
- เกรดสำหรับผสมอาหารสัตว์
  กรอบรูป กระดาษสา แต่งดอกไม้กระดาษ  
กรอบรูป กระดาษสา แต่งดอกไม้กระดาษ
กรอบรูปหลากสีแต่งด้วยดอกไม้กระดาษ
สีสดใส ออกแบบมาใหม่ไม่ซ้ำใคร

    จากประสพการณ์กว่า 10 ปีในการ ผลิตสินค้า และ บรรจุหีบห่อ ทั้งด้านงาน หัตถกรรมโดยเฉพาะงาน กระดาษสา กล่อง อัลบั้ม รูป กรอบรูป งานกระดาษทุกชนิด และผลิตภัณฑ์เกษตร ในจังหวัด เชียงใหม่ และ ภาคเหนือ เช่น สาหร่าย สไปรูลิน่า (เกลียวทอง)ที่เราเป็นเจ้าของบ่อเอง คุณภาพดีให้กับลูกค้าทั้งใน และ ต่างประเทศมานาน โดยใช้แรงงานฝีมือเป็นคนในท้องถิ่น ที่มีประสพการณ์โดยตรง ทำให้วางใจได้ว่าเราสามารถจัดหาสินค้า ที่มีคุณภาพดีและราคาเหมาะสม ให้กับท่านได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะงานกระดาษสาของเรา ไม่เพียงให้ความสวยงาม แต่ยังทนทานแข็งแรง ตอบสนองการใช้งานในทุกโอกาส และมากมายหลายขนาดเพื่อความต้องการ ซึ่งเราจะทยอยนำมาลงในเว็บไซต์ เรื่อยๆ

เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 7500003000150
15 หมู่ 7 ถ.โชตนา ซ.แม่ปิงวิลล่า ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
Tel.
( 089) 7591- 003 , ( 081 ) 7849 - 109 Fax. ( 053 )122-228
Email : info@napagul.com