นภากุล

www.napagul.com เป็นเว็บไซต์ของ newwavestudio ผู้ดำเนินธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์มาตั้งแต่ปี 2546 บริหารงานโดย คุณ นกุล ปกป้อง โดยจดทะเบียนพาณิชย์ และ เป็นผู้ประกอบการที่จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม(VAT) ซึ่งทำให้เราสามารถออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบให้ได้

ทะเบียนพาณิชย์
ใบ ภ.พ 20 หรือ VAT
ทะเบียนพาณิชย์ ของ นภากุล
ใบ ภ.พ 20 VAT ของ นภากุล

เงื่อนไขการสั่งซื้อ-ขนส่ง

- ค่าขนส่งคิดตามจริง ไม่มีชาร์จ
- ยอดน้อยกว่า 5,000 บาทชำระเต็มจำนวน แต่ถ้ามากกว่า มัดจำ 50% ส่วนที่เหลือเมื่อรับสินค้า ยกเว้นสาหร่ายต้องชำระเต็มจำนวนก่อน
- ชำระเงินแล้วกรุณาโทรแจ้งที่ คุณ นิภาพร 089-7591003
- ตัวอย่างสินค้านั้นเราส่งให้ได้เฉพาะผู้ขอที่เป็นรูปแบบ บริษัท หรือ ห้างร้าน เท่านั้น โดยผู้ขอเป็นคนรับผิดชอบค่าขนส่งตามจริง
- ส่งแบบ พ.ก.ง มัดจำ 20% ของราคาสินค้าก่อนส่งเราพร้อมที่จะพูดคุย เสนอทางเลือกให้กับคุณอย่างเต็มใจ พร้อมที่จะรับผิดชอบ หลังการขาย และมีกำลังคนเพียงพอ ที่จะผลิตงานด่วน ลองโทรหาเราดูซิคะ แล้วจะพบว่าเรา ต่างจากที่อื่น

ส่งออก กระดาษสา จาก เชียงใหม่
กล่อง กระดาษสา จาก เชียงใหม่
ขนส่ง กระดาษสา จาก เชียงใหม่

ชา กระดาษสา สาหร่าย สไปรูลิน่า จาก เชียงใหม่ ต่างที่ราคา เพราะเราผลิตสินค้าเอง จึงสามารถควบคุมราคาสินค้า ให้เข้ากับความต้องการของท่าน และเราเข้าถึงแหล่งผลิตวัตถุดิบในพื้นที่ได้โดยตรง ทำให้มีราคาที่ถูกลงได้

ชา กระดาษสา สาหร่าย สไปรูลิน่า จาก เชียงใหม่ ต่างที่คุณภาพ เรามีกลุ่มที่มีความสามารถในการทำงาน กระดาษสา ที่มีประสพการณ์นับ 10 ปี เพราะเป็นคนในท้องที่ และ มี บ่อสาหร่าย ที่ควบคุมการผลิตด้วยตัวเอง จึงสามารถควบคุมคุณภาพสินค้าได้อย่างเต็มที่

ชา กระดาษสา สาหร่าย สไปรูลิน่า จาก เชียงใหม่ ต่างที่เวลา นอกจากกลุ่มคนงานของเราเองแล้วเรายังสามารถรวบรวมสินค้า หรือกระจายงานการผลิต ไปยังกลุ่มอื่นในพื้นที่ได้ถ้าเป็นงานเร่งด่วน โดยสินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการคัดสรร เพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุด ทำให้การผลิตสินค้าไวและได้มาตรฐาน

ชา กระดาษสา สาหร่าย สไปรูลิน่า จาก เชียงใหม่ ต่างที่ความไว้วางใจ เพราะเรามีประสพการณ์ในการผลิต จัดซื้อและส่งออกสินค้าทั่วทุกภาคทั่วไทย และเราไม่คิดค่าใช้จ่าย ในการสอบถามราคา และพร้อมส่งสินค้าตัวอย่าง ให้ตามความเหมาะสม

 


เราเป็นผู้ผลิตเอง ราคาทั้งหมดเป็นราคาส่งแต่สามารถลดได้ถ้าปริมาณมาก


สนใจติดต่อ คุณ นิภาพร ปกป้อง (ฝ่ายขาย) 089-7591- 003 หรือ ดูรายละเอียดการติดต่อ

Napagul.com เป็นเว็บไซต์ของ NewwaveStudio ผู้ดำเนินธุรกิจ พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์มา
ตั้งแต่ปี 2546 โดยจดทะเบียนพาณิชย์ และ เป็นผู้ประกอบการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT)
เราสามารถออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบให้ได้....ดูรายละเอียดและเงื่อนไขการสั่งซื้อได้ที่นี่


  กล่อง กระดาษสา จาก เชียงใหม่  
กล่องกระดาษสา
รับผลิตทุกแบบ ทุกขนาด ตามออร์เดอร์
ลองให้เราเสนอราคาดูได้ค่ะ
  สาหร่าย สไปรูลิน่า (เกลียวทอง) จากเชียงใหม่  
สาหร่าย สไปรูลิน่า(เกลียวทอง)
- เกรด A ของคน
- เกรดสำหรับผสมอาหารสัตว์
  กรอบรูป กระดาษสา แต่งดอกไม้กระดาษ  
กรอบรูป กระดาษสา แต่งดอกไม้กระดาษ
กรอบรูปหลากสีแต่งด้วยดอกไม้กระดาษ
สีสดใส ออกแบบมาใหม่ไม่ซ้ำใคร

    จากประสพการณ์กว่า 10 ปีในการ ผลิตสินค้า และ บรรจุหีบห่อ ทั้งด้านงาน หัตถกรรมโดยเฉพาะงาน กระดาษสา กล่อง อัลบั้ม รูป กรอบรูป งานกระดาษทุกชนิด และผลิตภัณฑ์เกษตร ในจังหวัด เชียงใหม่ และ ภาคเหนือ เช่น สาหร่าย สไปรูลิน่า (เกลียวทอง)ที่เราเป็นเจ้าของบ่อเอง คุณภาพดีให้กับลูกค้าทั้งใน และ ต่างประเทศมานาน โดยใช้แรงงานฝีมือเป็นคนในท้องถิ่น ที่มีประสพการณ์โดยตรง ทำให้วางใจได้ว่าเราสามารถจัดหาสินค้า ที่มีคุณภาพดีและราคาเหมาะสม ให้กับท่านได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะงานกระดาษสาของเรา ไม่เพียงให้ความสวยงาม แต่ยังทนทานแข็งแรง ตอบสนองการใช้งานในทุกโอกาส และมากมายหลายขนาดเพื่อความต้องการ ซึ่งเราจะทยอยนำมาลงในเว็บไซต์ เรื่อยๆ

เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 7500003000150
15 หมู่ 7 ถ.โชตนา ซ.แม่ปิงวิลล่า ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
Tel.
( 089) 7591- 003 , ( 081 ) 7849 - 109 Fax. ( 053 )122-228
Email : info@napagul.com